กรมอนามัยม ตรวจเยี่ยมเสริมพลังการพัฒนาร้านอาหาร MK Gold Restaurants ตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)



       วันนี้ (26 พฤษภาคม 2563) แพทย์หญิงพรรณพิมล วิปุลากร อธิบดีกรมอนามัย พร้อมด้วย นายแพทย์ดนัย ธีวันดา รองอธิบดีกรมอนามัย และผู้บริหารกรม ร่วมตรวจเยี่ยมเสริมพลังการพัฒนาร้านอาหาร MK Gold Restaurants โดยให้คำแนะนำพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนรูปแบบ/นวัตกรรมการจัดการร้าน ตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
       ทั้งนี้ นายฤทธิ์ ธีระโกเมน ผู้บริหาร MK Gold Restaurants ได้นำเยี่ยมชมร้านที่ได้ปฏิบัติตามแนวทางหลังผ่อนคลายมาตรการระยะที่ 2 ตั้งแต่ การจำกัดจำนวนลูกค้า และการจัดบริการที่นั่งรอก่อนเข้าใช้บริการ บริเวณด้านหน้าร้านอาหาร การจัดโต๊ะให้บริการลูกค้า การจัดการภายในบริเวณห้องครัว ระบบระบายอากาศภายในร้าน จุดให้บริการชำระเงิน และการทำความสะอาดภายในร้าน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพมหานคร
***
ศูนย์สื่อสารสาธารณะ / 26 พฤษภาคม 2563
 
 
 
 
 
Copyright 2016 Department of Health : Ministry of Public Health การปฏิเสธความรับผิดชอบ

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข