จากในเว็บ จาก Google
 
 
  หน้าหลักกระทู้ โภชนาการทันโรค   
สารออกซาเลต ในมะเฟือง
โดย : นวล

30/07/2556 08:47:20
IP: 115.31.135.124
  อยากทราบปริมาณสารออกซาเลต ในมะเฟือง
ว่ามีปริมาณมากน้อยเท่าไรเมื่อเทียบกับผลไม้อย่างอื่น
เพราะไม่มีข้อมูลเชิงเปรียบเทียบเพียงแต่ทราบว่ามีมาก
และหากหมักมะเฟืองสุกทำน้ำหมักจะยิ่งทำให้สารนี้มากขึ้นหรือไม่ค่ะและเมือเอาน้ำหมักมะเฟือง ผสมกับน้ำหมักผลไม้อย่างอื่น 3-4 อย่างและเติมน้ำผึ้งไปด้วยหมักนาน ๆ จะมีผลต่อสารออกซาเลตอย่างไรค่ะ
 
 
 
ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น (ถ้อยคำที่สุภาพ สร้างสรรค์ เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม)
รายละเอียด*
โดย*
E-mail*
แทรกลิงค์ URL แทรกรูป ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา   
                                        
                                        
                                        
                                        
                                    
คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ
 
กระทรวงสาธารณสุข รัฐบาลไทย กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ห้องสมุด 100 ปี เสม พริ้งพวงแก้ว สำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ สายด่วน 1111 ของรัฐ
กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ ก.พ.ร. สำนักงาน ก.พ. สสช สำนักงานสถิติแห่งชาติ ศูนย์กลางบริการภาครัฐ ฐานข้อมูลหน่วยงานรัฐบาล
เกี่ยวกับกรม บริการประชาชน มัลติมีเดีย ติดต่อกรม หน่วยงาน
เกี่ยวกับกรมอนามัย
ผู้บริหารกรมอนามัย
กฎ / ระเบียบ / ประกาศ
CIO กรม
แจ้งเรื่องร้องเรียน
กระดานถาม - ตอบ
ความรู้สุขภาพ
บริการอื่นๆ (e-Services)
คลิปวิดีโอ
คลิปเสียง
ไฟล์ภาพ
หนังสืออิเล็กทรอนิกส์
ที่อยู่กรมอนามัย
ดูแผนที่บน Google Map
สายด่วนกรมอนามัย 0 2590 4000
หน่วยงานส่วนกลาง
หน่วยงานส่วนภูมิภาค
หน่วยงานอื่นๆ
Copyright 2014 Department of Health : Ministry of Public Health
กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เลขที่ 88/22 ม.4 ต.ตลาดขวัญ ถ.ติวานนท์ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
แผนที่บน Google map
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์